CÔNG TY TNHH ĐÈN LED MINH QUANG

CÔNG TY TNHH ĐÈN LED MINH QUANG

003311101.png
33001222.jpg
minh-quang10311013.png

CÔNG TY TNHH  ĐÈN LED MINH QUANG CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG TIẾT KIỆM ĐIỆN, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm đến các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng hơn.

Nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: dân dụng, công nghiệp, đường phố... Theo thống kê lượng điện năng tiêu thụ cho nhu cầu chiếu sáng chiếm khoảng 20 – 40% tổng điện năng tiêu thụ ở các tòa nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại. Trong công nghiệp lượng điện trong chiếu sáng chiếm khoảng 10% tổng điện năng.

Từ những nhu cầu cấp thiết, ngành công nghiệp chiếu sáng đã cho ra đời đa dạng đèn phù hợp cho nhu cầu của con người đáp ứng khả năng tiết kiệm cao nhất. Người tiêu dùng thông minh sẽ chọn lọc những giải pháp chiếu sáng đơn giản mà có thể tiết kiệm điện năng tối ưu.

Thấu hiểu được những nhu cầu thiết thực của Khách hàng, Công ty TNHH ĐÈN LED MINH QUANG đã đầu tư sản xuất các sản phẩm đèn LED thay thế các bóng đèn hiệu suất kém như đèn sợi đốt, đèn cao áp thủy ngân, đèn huỳnh quang... nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng đến 80%, tiết kiệm một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Đèn LED ngoài việc tiết kiệm điện còn có các tính năng ưu việt khác như: tuổi thọ cao, cường độ chiếu sáng cao hơn so với các loại bóng cũ, an toàn và thân thiện với môi trường.

Người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm đèn LED TUBE chiếu sáng để thay thế cho các loại đèn truyền thống là một lựa chọn thông minh, khoa học. Đèn LED đặc biệt hơn nữa là không phát ra tia độc hại, ánh sáng sang trọng, trang nhã  và an toàn cho đôi mắt.

Đèn LED Tube là loại đèn được thiết kế  thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang, đèn dây tóc truyền thống. Đèn LED Tube được gắn một chip led driver chuyển đổi dòng điện 220V thành dòng điện một chiều phù hợp cho dòng đèn led. Đèn LED Tube không dùng tắc te và chấn lưu điện tử nên kích thước và khối lượng của nó được giảm đi đáng kể. Trong công nghệ đèn tube huỳnh quang compact người ta bơm vào ống thủy tinh một ít hơi thủy ngân, bột huỳnh quang, khí nê ông, argon để tạo ánh sáng màu và tăng độ bền điện cực. Tuy nhiên những chất này lại tạo ra các bức xạ nhiệt và bức xạ độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người, gây ra các bệnh ung thư, tim mạch, ánh sáng không liên tục của đèn tube huỳnh quang cũng khiến cho mắt bị ảnh hưởng nặng nề khi sử dụng thời gian quá lâu.

Với công nghệ đèn LED hiện đại sẽ mang lại nguồn sáng bền, đẹp, đồng đều, ổn định, chất lượng tốt, an toàn thân thiện với môi trường khiến cho nhu cầu sử dụng bóng đèn led ngày càng mở rộng. Người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các loại đèn có chất lượng, thời gian thắp sáng được lâu dài, bảo vệ sức khỏe đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với tiêu chí "Chất Lượng sản phẩm là nền tảng của sự phát triển", các sản phẩm Đèn Led Minh Quang đã được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 xác nhận và đánh giá đạt tiêu chuẩn.

 

 

Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường phân phối đèn LED, CÔNG TY TNHH ĐÈN LED MINH QUANG luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng chất lượng cao với giá cả hợp lý.                                     

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY

 Đèn Led Tube T8
 Đèn Led Tube Đôi
 Bóng Đèn Led BULB NNC E27

 Bóng Đèn Led BULB KC E27
 Đèn Led Panel Âm Trần
 Đèn Led Panel Âm Trần 2 Màu
 Đèn Led Panel Ốp Trần
 Đèn Led Panel Ốp Trần 2 Màu

 Đèn Led Panel Âm Trần SY

 Đèn Led Panel Ốp Trần SY
 Led Pha
 Đèn Led Nhà Xưởng
 Máng Đèn
                             

Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ”, Công ty Đèn Led Minh Quang chúng tôi cam kết sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất, nhằm mang lại cho người tiêu dùng cảm giác an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Công Ty Đèn Led Minh Quang chúng tôi

MỤC TIÊU, ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Với sự tín nhiệm và ủng hộ của người tiêu dùng, Công ty TNHH Đèn Led Minh Quang quyết tâm phát triển và sản xuất đa dạng các thiết bị LED chiếu sáng công nghệ hiện đại khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Minh Quang Led sẽ ngày càng phát triển và khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể trải nghiệm ngay công nghệ đèn Led hiện đại "Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe".

                Mr Nhân: 0705 555 777

               Ms Cẩm: 0946 22 59 59 

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:

Công ty TNHH  Đèn Led Minh Quang

879/20/10/72/2 HƯƠNG LỘ 2, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG A, QUẬN BÌNH TÂN , TP.HCM

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0938600368 - 0939168227

Zalo
Zalo